Nhung Hươu Hương Sơn – Hà Tĩnh

Từ rất lâu, Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh với giá trị dinh dưỡng cao đã được người dân khắp cả nước biết đến. Sản phẩm Nhung hươu Hương Sơn được phân phối rộng khắp trên thị trường dưới dạng thô, có thể là nhung tươi hoặc sấy khô, Nhung hươu cắt lát để ngâm rượu hoặc tán nhỏ nấu cháo bồi bổ sức khỏe. 
Mỗi năm, cả huyện Hương Sơn tiêu thụ khảng 3-4 tấn Nhung hươu thành phẩm, chưa kể giá trị kinh tế về số lượng hươu con ra đời.


Với lợi thế 80% diện tích là núi rừng, hươu Hương Sơn là loại hươu hoang dã, đã được người dân nơi đây thuần chủng từ mấy chục năm trước. Giống như tự nhiên, hươu ở đây thường ăn các loại lá cây như lá xoăn, lá sắn, lá mít…và trong thời kỳ con đực phát triển nhung hay con con cái chửa đẻ , nuôi con thì được bổ sung thêm dinh dưỡng bằng các loại hạt ngũ cốc như ngô, khoai, lạc, đậu….
 Thông thường, những con hươu sống gần núi rừng, ăn nhiều lá cây tự nhiên có vị đắng thì nhung hươu có chất lượng càng cào, hươu cũng phát triển nhanh hơn. Do đó, Nhung hươu tại Hương Sơn – Hà Tĩnh bao giờ cũng có chất lượng tốt hơn so với các địa phương khác.
Nhung Hươu Hương Sơn – Hà Tĩnh Nhung Hươu Hương Sơn – Hà Tĩnh Reviewed by Thị Ngọc Ánh Lưu on tháng 9 13, 2017 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.
Gọi Đặt Hàng: 0971.453.110